DAYSTREAK · COUNTDOWN
การแชร์ของคุณ คุณเป็นคนเลือก
ตรวจดู แก้ไข หรือถอนรายการที่แชร์จากแอปของคุณแล้ว การแชร์รายการหนึ่งจะไม่ทำให้รายการอื่นเป็นสาธารณะ
ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดำเนินการต่อ
ใช้บัญชี Google หรือ Apple เดียวกับในแอป รายการส่วนตัวไม่ต้องใช้บัญชี
การลงชื่อเข้าใช้ใช้ Google หรือ Apple ผ่าน Google Firebase ซึ่งเก็บบันทึกการลงชื่อเข้าใช้ เช่น อีเมลของคุณ เซิร์ฟเวอร์ชุมชนของเราเก็บเพียง ID ในรูปแบบรหัสของบัญชีคุณ ประเภทของเบราว์เซอร์นี้ และสิ่งที่คุณเลือกแชร์ ความเป็นส่วนตัวของชุมชน · ข้อกำหนดของชุมชน
หากใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกับผู้อื่น โปรดออกจากระบบเมื่อใช้เสร็จ
โปรไฟล์สาธารณะของคุณ
นี่คือสิ่งที่ผู้อื่นเห็นเมื่อคุณแชร์หรือให้กำลังใจ
กำลังใจที่ได้รับ
เมื่อมีคนให้กำลังใจรายการที่คุณแชร์ จะแสดงที่นี่
รายการที่แชร์
บัญชี
เบราว์เซอร์นี้จะจำการลงชื่อเข้าใช้ของคุณไว้จนกว่าคุณจะออกจากระบบ (สูงสุด 30 วันหากไม่ได้ใช้งาน) หากใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกับผู้อื่น โปรดออกจากระบบเมื่อใช้เสร็จ คำขอถอนหรือลบที่ยังรอเซิร์ฟเวอร์ยืนยันจะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์นี้และลองส่งใหม่ การนำออกจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อเซิร์ฟเวอร์ยืนยันแล้วเท่านั้น
วิธีลงชื่อเข้าใช้
เพิ่มวิธีลงชื่อเข้าใช้วิธีที่สอง เพื่อให้คุณยังจัดการการแชร์ได้หากเข้าบัญชีใดบัญชีหนึ่งไม่ได้
อุปกรณ์ที่มีสิทธิ์เข้าถึง
ข้อมูลของคุณ
ไฟล์ดาวน์โหลดมีรายละเอียดบัญชีชุมชนของคุณ รวมถึงการ์ด เรื่องราว และความยินยอมที่คุณส่งไว้ รายการส่วนตัวที่คุณไม่เคยแชร์ไม่ได้อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา