DAYSTREAK · COUNTDOWN
Ang pagbabahagi mo, ang pasya mo.
Suriin, i-edit, o bawiin ang mga record na naibahagi mo na mula sa iyong mga app. Ang pagbabahagi ng isang record ay hindi kailanman ginagawang pampubliko ang ibang record.
Mag-sign in para magpatuloy
Gamitin ang parehong Google o Apple account na nasa app. Hindi kailanman kailangan ng account ang mga pribadong record.
Gumagamit ang pag-sign in ng Google o Apple sa pamamagitan ng Google Firebase, na nagtatago ng record ng pag-sign in gaya ng iyong email. Ang server ng aming komunidad ay nagtatago lamang ng naka-code na ID para sa iyong account, ng uri ng browser na ito, at ng mga pinili mong ibahagi. Privacy sa komunidad · Mga tuntunin ng komunidad
Sa computer na ginagamit din ng iba, mag-sign out kapag tapos ka na.
Ang iyong pampublikong profile
Ganito ka nakikita ng iba kapag nagbabahagi ka o nagpapalakas ng loob.
Natanggap na pampalakas-loob
Kapag may nagpalakas ng loob sa iyong mga ibinahaging record, lalabas ito rito.
Mga ibinahaging record
Account
Tatandaan ng browser na ito ang pag-sign in mo hanggang sa mag-sign out ka (hanggang 30 araw kung hindi ginagamit). Sa computer na ginagamit din ng iba, mag-sign out kapag tapos ka na. Ang mga kahilingang bawiin o i-delete na naghihintay pa sa server ay itinatago sa browser na ito at sinusubukang muli. Kumpleto lamang ang pag-aalis kapag nakumpirma na ito ng server.
Mga paraan ng pag-sign in
Magdagdag ng pangalawang paraan ng pag-sign in para mapamahalaan mo pa rin ang iyong pagbabahagi kung mawalan ka ng access sa isang account.
Mga device na may access
Ang iyong data
Naglalaman ang download ng mga detalye ng iyong account sa komunidad at ng mga card, kuwento, at pahintulot na isinumite mo. Wala sa aming server ang mga pribadong record na hindi mo kailanman ibinahagi.