DAYSTREAK · COUNTDOWN
Chia sẻ của bạn, lựa chọn của bạn.
Xem lại, chỉnh sửa hoặc rút lại các mục đã chia sẻ từ ứng dụng. Chia sẻ một mục không bao giờ khiến mục khác trở nên công khai.
Đăng nhập để tiếp tục
Dùng cùng tài khoản Google hoặc Apple như trong ứng dụng. Các mục riêng tư không bao giờ cần tài khoản.
Việc đăng nhập dùng Google hoặc Apple thông qua Google Firebase, dịch vụ này lưu một bản ghi đăng nhập như email của bạn. Máy chủ cộng đồng của chúng tôi chỉ lưu một ID đã mã hóa cho tài khoản của bạn, loại trình duyệt này và những gì bạn chọn chia sẻ. Quyền riêng tư cộng đồng · Điều khoản cộng đồng
Trên máy tính dùng chung, hãy đăng xuất khi xong.
Hồ sơ công khai của bạn
Đây là cách người khác thấy bạn khi bạn chia sẻ hoặc động viên.
Lời động viên đã nhận
Khi có người động viên các mục bạn đã chia sẻ, lời động viên sẽ hiện ở đây.
Mục đã chia sẻ
Tài khoản
Trình duyệt này ghi nhớ đăng nhập của bạn cho đến khi bạn đăng xuất (tối đa 30 ngày nếu không sử dụng). Trên máy tính dùng chung, hãy đăng xuất khi xong. Các yêu cầu rút lại hoặc xóa vẫn đang chờ máy chủ sẽ được lưu trong trình duyệt này và tự thử lại. Việc gỡ bỏ chỉ hoàn tất sau khi máy chủ xác nhận.
Phương thức đăng nhập
Thêm phương thức đăng nhập thứ hai để bạn vẫn có thể quản lý nội dung chia sẻ nếu mất quyền truy cập vào một tài khoản.
Thiết bị có quyền truy cập
Dữ liệu của bạn
Bản tải xuống gồm thông tin tài khoản cộng đồng của bạn cùng các thẻ, câu chuyện và sự đồng ý bạn đã gửi. Các mục riêng tư bạn chưa từng chia sẻ không có trên máy chủ của chúng tôi.